Fri 14:04:25 - 22-04-2016
Miền Nam | Cần Thơ | Kinh doanh | By:Mccain Dinh

THIẾU HỤT NHÂN SỰ NGÀNH NANNY TẠI CANADA – NHANH TAY NẮM BẮT THỜI CƠ LẤY THẺ THƯỜNG TRÚ

Tin này không phải là tin VIP

CANADA VÀ CHÍNH SÁCH CHÚ TRỌNG SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Canada không chỉ là đất nước có nền kinh tế phát triển trong top đầu của Thế giới mà còn nổi tiếng về các chính sách chăm sóc, nâng cao điều kiện sống của người dân. Chính vì vậy, các dịch vụ y tế ở Canada luôn được chú trọng phát triển.

Trong đó phải kể đến nghề Nanny – một nhánh của ngành điều dưỡng, chuyên công việc chăm lo sức khỏe cho người già và trẻ em.

Khi cuộc sống quá bận rộn, người trưởng thành thường thiếu thời gian chăm sóc cha mẹ và con cái thì Nanny chính là những vị cứu tinh mà họ tìm đến. Hiểu được nhu cầu đó, Nanny chính thức trở thành một trong những nghề được Chính phủ các tỉnh bang Canada đặc biệt quan tâm, nâng cao số lượng và chất lượng tay nghề. Có rất nhiều trường đã đưa Nanny trở thành Chương trình học chính thức.

Tuy nhiên, một hiện trạng thực tế tại Canada là thiếu hụt trầm trọng nhân sự nghề Nanny. Khi nguồn nhân sự đào tạo mới không nhiều mà nhân lực chủ chốt lại đang già hóa, sắp đến tuổi về hưu, điều này khiến Chính Phủ Canada phải tìm cách thu hút nguồn nhân lực, đến từ khắp thế giới.

Và chính lúc này đây, cơ hội đặt chân lên đất nước Canada càng trở nên dễ dàng hơn.

VNCANADA VÀ CÁCH LẤY THẺ PR BẰNG NGHỀ NANNY

Như đã đề cập trước đó, Chính Phủ Canada, đặc biệt là tại tỉnh bang British Columbia (B.C) đã đưa ra chính sách nhập cư dành riêng cho nghề Nanny.

Tất nhiên, để có được cơ hội này bạn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cũng như yêu cầu khắt khe đối về nghề Nanny. Bạn phải học tại các Học viên đào tạo Nanny tại Canada, phải có chứng chỉ, tay nghề cũng như kinh nghiệm nhất định trước khi được với tay tới thẻ PR.

Và cũng không phải bất cứ Học viện Nanny nào cũng có thể tạo điều kiện cho bạn tiến gần hơn với danh hiệu công dân Canada.

Vậy làm sao bạn biết được mình nên  chọn trường nào để học nghề Nanny?

VNCANADA biết điều đó. Sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn được tư vấn tận tình và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bởi đội ngũ chuyên nghiệp của hai văn phòng VNCANADA tại Canada và Việt Nam. Hơn thế nữa,VNCANADA nắm rõ danh sách các Học viện Nanny có chương trình đào tạo được chính phủ Bang B.C. tín nhiệm. Các học viên tốt nghiệp từ Học Viện này có cơ hội rất lớn được ở lại làm việc tại bang B.C., Canada, mở đường để đi đến danh hiệu công dân Canada.

Đặc thù của các chương trình và chính sách Visa là có hạn, nếu bạn chần chừ có thể bạn sẽ vuột mất cơ may trong tầm tay. Liên lạc ngay với VNCANADA, văn phòng Việt Nam để được tư vấn chi tiết hơn.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VNCANADA

Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 29 Nguyễn Thị Thập, KĐTM Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline:          090 179 3977.

Email: info@vncanada.vn

Web: http://vncanada.vn/

FB:https://www.facebook.com/vn.canada.us

Trụ sở chính tại Canada:

 Address: 6460 Fraser Street, Vancouver BC V5W 3A4, Canada

Cell Phone: + 1 778 227 9988

                    + 1 778 859 8179

(Tại Canada khi facetime hoặc viber sẽ có trợ lý luật sư người Việt hỗ trợ tư vấn cho bạn!)

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688