Tue 15:09:58 - 13-09-2016
Miền Nam | Bà Rịa - Vũng Tàu | By:tracdiamiennam

Tai nghe máy bộ đàm motorola giá rẻ

Tai nghe máy bộ đàm Motorola được thiết kế choàng qua đầu giúp cố định tai nghe tốt hơn. 

Việc sử dụng tai nghe bộ đàm tăng tính chuyên nghiệp cho ngành nghề, công việc của bạn cũng như tạo cho bạn cảm giác làm việc thoải mái làm việc. Đảm bảo việc thu và phát tín hiệu âm thanh hơn khi sử dụng loa trực tiếp trên thân máy bộ đàm.
Tai nghe dùng cho các loại máy bộ đàm Motorola có model GP328, GP368 Plus, GP368, GP728, Mag One A8...

sử dụng tai nghe máy bộ đàm motorola

Đặc điểm vượt trội của tai nghe bộ đàm motorola

Tai nghe bộ đàm Motorola với thiết kế loa nhỏ gọn, chắc chắn. Loa được gắn chế độ lọc âm lên tín hiệu âm thanh nghe rất trong. Bạn có thể thoải mái nói chuyện, đảm bảo công việc mà không có sự gián đoạn như nghe không rõ hay có tiếng ồn pha lẫn. Với thiết kế dây tai nghe bộ đàm có tính cơ học với sự co dãn, độ đàn hồi cao bạn có thể thoải mái trong quá trình sử dụng, có thể vô tư xoay người, đứng lên ngồi xuống mà không phải lo đứt dây. Thiết kế với micro và loa ốp tai giúp tăng thêm khả năng thu, phát tín hiệu âm thanh cũng như giúp bạn không phải bận tâm đến việc tai nghe bị rơi ra khỏi vành tai trong khi sử dụng máy bộ đàm motorola các model.

tai nghe bộ đàm motorola

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như được tư vấn thêm các sản phẩm liên quan, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 0937.789.112 Mr Thắng. Rất sẵn lòng được làm việc với khách hàng vì quyền lợi của chính quý khách.Trân trọng!


Xem tất cả các tin của: tracdiamiennam

Thông tin liên hệ

Email: nguyenthang_vt88@yahoo.com
Điện thoại: 0937789112
Địa chỉ:

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688