Tue 09:09:49 - 08-09-2015
Hà Nội | Hà Nội | Ô tô-xe máy | By:sedanviet

Phụ tùng ô tô Sedan Việt

Tin này không phải là tin VIP

PHỤ TÙNG Ô TÔ Sedan Việt

Sedan Việt  là nhà khập khẩu và kinh doanh phụ tùng ô tô chính hãng chuyên cho các dòng xe TOYOTA – Mazda – GM (cheverloet ) – Daewoo  - Hyundai – Kia – Suzuki – Honda và LEXUS….. với cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đem lại lợi ích và giá cả tốt nhất đến với khách hàng. Phương châm của chúng tôi: 'Uy tín chất lượng là niêm tin của khách hàng”. Mục tiêu và định hướng chuyên hóa về các sản phẩm  Giảm sóc – rotuyn – Két nước – Giàn nóng – quạt gió – Càng A – Đèn pha – đèn hậu – cản trước – cản sau…..và một số sản phẩm khác chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ nhất các sản phẩm phụ tùng TOYOTA – Mazda – GM (cheverloet ) – Daewoo  - Hyundai – Kia – Suzuki – Honda và LEXUS  để mang lại sự đa dạng và tiện ích nhất đến với khách hàng. Chúng tôi có sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp phụ tùng uy tín trên thế giới từ các sản phẩm phụ tùng chính hãng đến phụ tùng Denso – KYB – 555 – Masuma  - Daikin ….., chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp nhất với mọi đối tượng quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn chú trọng về kỹ thuật để đáp ứng tốt nhất, chính xác nhất hàng hóa đến tay khách hàng. Mọi sản phẩm bán ra chúng tôi đều nghiên cứu kỹ lưỡng và tư vấn chính xác cho khách hàng.

Các dòng xe chúng tôi hiện đang cung cấp phụ tùng:  Toyota Fortuner – Toyota Hillux – Toyota innova – Toyota vios – Toyota camry – Toyota altis; Kia Morning – Kia Carens – Kia K3 – Kia Forte; Hyundai i10 – Hyundai Santafe – Hyundai Elantra – Hyundai i20 – Hyundai i10 grand; Daewoo Lacetti – Gentra – Aveo – Captiva – Spark (matiz)....Chất lượng và giá cả sản phẩm đảm cam kết bảo yêu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 Sedan Việt - Phụ tùng ô tô chính hãng Của người việt  Điện thoại : 04.39 433 4333 / hotline 0982 161 161 – 0936 606 686  . Yahoo: mr_hung_25/skype : phutung978  Email: phutung978@gmail.com

Địa chỉ: số 102 ngõ 3 Thọ Lão  quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 Website: http://sedanviet.com

--

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688