Wed 14:03:49 - 23-03-2016

NGHỀ BẾP – “PHÙ THỦY” NGÀNH ẨM THỰC: CƠ HỘI VÀ TRIỂN VỌNG TẠI CANADA

Tin này không phải là tin VIP

Từ nhu cầu thực tế

Ngày nay, khi mà chất lượng cuộc sống càng được chú trọng thì vai trò của người đầu bếp càng được nâng cao. Con người luôn thích được ăn ngon, mặc đẹp, được hưởng thụ sau những căng thẳng của công việc. Những món ăn ngon sẽ là nguồn an ủi, nguồn động viên, tạo ra những giây phút thoải mái, vui vẻ.

Ngành ẩm thực đã được chú trọng từ rất lâu trong lịch sử nhưng đến khi du lịch phát triển mạnh mẽ, ngành ẩm thực lại có những bước tiến vượt trội, đặc biệt là khi giao lưu văn hóa ẩm thực rất được quan tâm. Chính vì vậy, vị trí của người đầu bếp ngày càng được nâng cao, được trân trọng hơn nữa.

Đến triển vọng phát triển

Để trở thành đầu bếp, ngoài một ít năng khiếu bẩm sinh, yếu tố quan trọng nhất chính là đam mê. Chỉ cần đam mê với nghề, chịu khó bỏ ra công sức thì thành quả nhận được là quả ngọt chín cây.

Thu nhập của nghề đầu bếp xếp vào loại cao đến rất cao nếu so sánh cùng cấp bậc ở các ngành nghề khác. Đó là sự tưởng thưởng xứng đáng cho công sức người đầu bếp phải bỏ ra. Sức nóng trong gian bếp với hàng chục bếp lò công suất lớn có thể thiêu rụi dần sự kiên trì của một người đầu bếp, nhưng những ai vượt qua được, họ là những cái tên đáng được vinh danh.

Và cơ hội ở vùng đất mới - Canada

Đất nước Canada rộng lớn đang chờ đón những người đầu bếp và những ai đang mong muốn trở thành đầu bếp, bếp trưởng thông qua các chính sách, chương trình khuyến khích du học, nhân lực ngành bếp. Thành công đang chờ đón bạn ở phía bên kia bờ Thái Bình Dương, tại nền kinh tế phát triển top đầu thế giới với nhiều cơ hội rộng mở.

Bạn không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? Bạn đang phân vân tìm kiếm con đường đúng đắn để tiến ra cùng thế giới? Quá nhiều luồng thông tin về du học nghề đang làm bạn bối rối.

Hãy liên lạc với văn phòng VNCANADA để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, trụ sở chính VNCANADA được đặt tại Vancouver, Canada sẽ luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập và sinh sống.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VNCANADA

Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 29 Nguyễn Thị Thập, KĐTM Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline:          090 179 3977.

Email: info@vncanada.vn

Web: http://vncanada.vn/

FB:https://www.facebook.com/vn.canada.us

Trụ sở chính tại Canada:

 Address: 6460 Fraser Street, Vancouver BC V5W 3A4, Canada

Cell Phone: + 1 778 227 9988

                    + 1 778 859 8179

(Tại Canada khi facetime hoặc viber sẽ có trợ lý luật sư người Việt hỗ trợ tư vấn cho bạn!)

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688