Mon 14:05:40 - 16-05-2016
Hà Nội | Hà Nội | Dịch vụ | By:Minhhang90

Dịch Vụ Nha Khoa Chất Lượng Uy Tín tại Hà Nội

Tin này không phải là tin VIP
Dịch Vụ Nha Khoa Chất Lượng Uy Tín     Nha khoa DR. BEAM xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng nhất!

Nha Khoa DR.BEAM được thành lập bởi đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nuớc chuyên ngành Răng Hàm Mặt, tham gia và được chứng nhận bởi các tổ chức Răng Hàm Mặt quốc tế. Sáng lập phòng khám DR.BEAM là bác sĩ  Pham Nhật Huy là một trong những người đầu tiên đưa công nghệ cấy ghép Implant vào ứng dụng tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Lê Thị Phúc cũng với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Hà Nội và làm việc tại nhiều bệnh viện lớn của Nhà nước, ... Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa, các bác sĩ nổi tiếng của trường đại học Y, Viện Răng hàm mặt Việt Nam và Hiệp hội Implant Nha Khoa Thế Giới . Bên cạnh đó, DR.BEAM còn hợp tác với các chuyên gia nha khoa hàng đầu trên thế giới và Việt Nam để hướng dẫn, đào tạo kỹ thuật mới cho các bác sỹ nha khoa trong cả nước.

Là phòng khám nha khoa đầu tiên tại Hà Nội được xây dựng theo mô hình Dental Clinic chuẩn châu Âu với không gian rộng rãi (diện tích gần 700m2), môi trường vệ sinh vô khuẩn, bố trí theo từng chuyên khoa riêng biệt, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, Nha Khoa DR.BEAM luôn mong muốn phục vụ tốt nhất quá trình điều trị của Quý khách.
Tại Nha Khoa DR.BEAM các trang thiết bị của chúng tôi đều đạt các tiêu chuẩn cao về an toàn, kỹ thuật; đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ và Châu Âu, hỗ trợ tốt nhất cho qui trình làm việc của các Bác sỹ, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của Quý Khách trong Nha khoa cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.

Đến với Nha Khoa DR.BEAM, Quý khách sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tìm hiểu đặc điểm, cấu trúc hàm răng để có hướng điều trị thích hợp. Tại Nha Khoa DR.BEAM có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: nhổ răng, chỉnh nha, Cấy Implant, răng giả, tẩy trắng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu,... Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận, tỉ mỉ và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Bằng kiến thức và chuyên môn, bằng tình yêu tâm huyết với nghề, bằng tấm lòng y đức của người bác sĩ, Nha Khoa DR.BEAM đảm bảo luôn mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất!

NHA KHOA DR.BEAM
 Địa Chỉ : 124 Xã Đàn -Đống Đa - Hà Nội
ĐT 01232 124 124 or 043572 7722
website : http://beamdental.com.vn/

Trân trọng cảm ơn!.

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688