Tue 01:04:50 - 09-04-2013

Bán sofa, sofa phòng khách, mẫu sofa đẹp, sofa cao cấp tại Nội thất Triệu Gia

Tin này không phải là tin VIP
 

Mẫu sofa dành cho nội thất phòng khách đẹp, hiện đại bởi thiết kế và chất liệu giúp cho không gian phòng khách trở nên hiện đại sang trọng, giúp cho việc nghỉ ngơi thư giãn của bạn được thỏa mái nhất.

Quý khách có nhu cầu ghế sofa cho gia đình, hay ghế sofa  hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tâm hoặc trực tiếp nhân viên Nội Thất Triệu Gia đến nhà quý khách khảo sát, đo đạc thực tế trên không gian diện tích và tư vấn cho quý khách lựa chọn chọn những mẫu sofa đẹp nhất trong bộ sưu tập mẫu sofa nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra quý khách có thể đặt hàng theo mẫu khác với chất liệu nỉ, vải, da tự chọn với các gam màu ưa thích với chất liệu nhập khẩu châu âu như : bỉ, pháp hoặc chất liệu của các nước Châu Á như : Hàn Quốc, Indonesia, Hồng Kong, khung sofa được sản xuất bằng các loại gỗ tự nhiên như: gỗ keo, gỗ thông, gỗ sồi, tất cả được hấp xấy và đặc biệt hơn được sử lý mối mọt trước khi sản xuất sofa, Đệm mút tạo lên sofa có hai loại là nệm mút cứng và nệm mút mềm, tất cả đều được nhập của thương hiệu nệm mút Vạn Thành và Việt Thắng. Lò xo đàn hồi của mỗi bộ sofa đều được nhập từ Malaisia. Gối đi kèm bộ sofa bằng chất liệu bông cao cấp của Hàn Quốc.
Một số mẫu sofa đẹp:
 Xem thêm đầy đủ các mẫu sofa khác truy cập vào : mẫu sofa đẹp
Vui lòng liên hệ trực tiếp để xem, được tư vấn nhiều hơn
————————————————� �——————
Thông tin chi tiết, tư vấn thiết kế văn phòng
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Triệu Gia
Địa chỉ : 290/74/2 KP2 Đường HT17 P.Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
DĐ : 0919.680.581 / 090.6965.667
Email:noithattrieugia@gmail.com
Website: http://noithattrieugia.com | tuao.net.vn | kientructrieugia.vn | tubeptrieugia.com

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688